GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ TỈNH QUẢNG NGÃI TRANH CÚP GLORIOUS WOMEN S5 LẦN THỨ 1 NĂM 2022

Những năm gần đây, bóng đá nữ dần chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn nữ. Để thể hiện niềm đam mê, nhiều đội bóng đã được thành lập, các thành viên hào hứng ra sân tập luyện, thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở cơ sở ngày càng phát triển.

Chình vì thế nên BTC BÓNG ĐÁ KHỎE đã quyết định tạo nên giải bóng đá mang tên GLORIOUS WOMEN S5 lần thứ 1 năm 2022.

Đây là sân chơi bổ ích vừa giúp các chị em rèn luyện sức khỏe, vừa tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giải tỏa căng thẳng sau các giờ học tập và làm việc. Tuy chưa tổ chức được nhiều giải phong trào cho nữ, nhưng chính sự đam mê, luôn thi đấu hết mình trong mỗi lần ra sân, các cầu thủ nghiệp dư đã giúp cho phong trào bóng đá nữ trên địa bàn tỉnh nói chung và địa bàn huyện nói riêng ngày một phát triển.

Phong trào tập luyện bóng đá nữ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, là cơ hội để chị em thêm gắn kết nhau hơn. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở phát triển rộng khắp.

Hiện nay, bóng đã nữ vẫn chỉ là hoạt động phong trào, mang tính tự phát, chủ yếu dựa vào nguồn xã hội hóa nên các đội ít có điều kiện được tập luyện bài bản. Do đó, rất cần sự quan tâm, tham gia của các cấp, các ngành để có những định hướng mang tính lâu dài. Giúp chị em rèn luyện sức khỏe và theo đuổi đam mê của mình với trái bóng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *