Khám phá thiết kế giày đá banh phiên bản Morelia Neo 3 Beta ‘SR4’

Tháng 2 năm 2022, Sergio Ramos chính thức chuyển sang “đầu quân” cho Mizuno. Và giờ đây, Ramos đã nhận được mẫu giày thửa riêng đầu tiên mà hãng thể thao Nhật Bản dành cho anh. Mang tên Morelia Neo III β “SR4”, đôi giày lần này được thiết kế với sự giúp đỡ của cựu sao Real Madrid, và nguồn cảm cũng đến từ những hình xăm của anh. Như vậy đôi giày này có gì đặt biệt, cùng thanhdatsport.vn tìm hiểu sơ qua nhé.

1. Giới thiệu mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo III β “SR4”

Mẫu giày Morelia Neo III β “SR4” lần này có phối màu khá giống với đôi mà ngôi sao PSG đã nhận từ Nike, với 2 gam màu trắng và vàng kim cực kỳ bắt mắt. 2 gam màu này còn là cách mà Mizuno tôn vinh tất cả danh hiệu mà Ramos đã giành được tính đến thời điểm này của sự nghiệp.

Thiết kế của Morelia Neo III β “SR4” được lấy cảm hứng từ những hình xăm trên người cựu trung vệ tuyển Tây Ban Nha, với hình sư tử ở vai trái và sói ở vai phải. Chúng được trang trí lần lượt cho mỗi bên của đôi giày. Gam màu chủ đạo của đôi giày này là màu trắng, góp phần làm cho những hoạ tiết trang trí hai bên được nổi bật hơn, kết hợp với logo runbird và phần đế ngoài vàng kim. Xuất hiện trên phần gót giày là logo “SR” theo thiết kế mới, cùng số 4 đầy quen thuộc của anh

2. Các ng nghệ trên mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo III β “SR4”

​​Morelia Neo III β là mẫu giày được thiết kế dành cho những cầu thủ chú trọng lối chơi tốc độ, với phần upper K-Leather (da Kangaroo) cao cấp và siêu mỏng kết hợp với phần cổ giày sợi dệt β cải tiến mang đến sự ôm chân vừa vặn cho người mang. Bên cạnh đó, phần upper này được thiết kế hai lớp để đảm bảo độ bền cho đôi giày.

Với ng nghệ giúp ổn định các đinh giày, phần đế ngoài sẽ tăng độ bám sân và mang đến trải nghiệm chơi bóng ổn định xuyên suốt quá trình thi đấu cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *