Nike và FA công bố quan hệ đối tác nhiều năm để giúp phát triển bóng đá nữ

  • Nike ng bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với FA để trở thành Nhà cung cấp bóng chính thức cho Barclays Women’s Super League (BWSL), Barclays Women’s Championship (BWC) và FA Women’s Continental Tires League Cup.
  • Thông qua sự hợp tác này, ng nghệ bóng Nike Flight sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tới BWSL, BWC và Continental Tires League Cup.
  • Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng dựa trên sự hợp tác bắt đầu từ năm 2013 và cho phép FA hỗ trợ hiệu quả sự phát triển của bóng đá nữ.

    Giới thiệu quả bóng chính thức cho mùa giải WSL 22/23

    Nike vốn nổi tiếng trong các phong trào ủng hộ những giải đấu dành cho nữ và họ đang ngày càng thực hiện một cách quyết liệt và sâu sắc hơn những cam kết của mình đối với nữ quyền trong bóng đá.

    Nike cũng đã ng bố một hợp đồng bóng đá dành cho nữ kéo dài nhiều năm với cơ quan Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) ở Anh. Thông qua thỏa thuận này, Nike hiện là nhà cung cấp bóng chính thức của giải đấu quốc nội Women’s Super League (WSL) hàng đầu, Giải vô địch bóng đá nữ (WC) hạng hai và giải đấu loại trực tiếp Women’s League Cup. Thỏa thuận này có nghĩa là quả bóng Nike Flight sẽ được sử dụng tại tất cả các trận đấu của WSL WC và Women’s League Cup trong mùa giải 2022-23 sắp tới.

.Là một tổ chức phi lợi nhuận, quan hệ đối tác của FA với Nike cho phép họ phát triển toàn diện bóng đá nữ từ cấp cơ sở cho đến các vận động viên và đổi tuyển ở cấp độ ưu tú hơn. Cam kết hợp tác lâu dài của Nike củng cố cho FA hỗ trợ sự phát triển của bóng đá nữ một cách hiệu quả hơn.

Navin Singh, giám đốc thương mại tại FA, cho biết: “Nike liên tục đầu tư vào phụ nữ và trao cho họ cơ hội thành ng, đó chính xác là những gì chúng tôi cố gắng thực hiện trong cuộc chơi dành cho phụ nữ trong thể thao. Đây là một bước đi thực sự tích cực cho cả hai bên, và tôi mong muốn chúng tôi sẽ hợp tác với Nike lâu dài hơn trong tương lai ”.

Sự đổi mới luôn là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Nike và điều này sẽ được thể hiện qua “cái bắt tay” lần này khi ng nghệ bóng Nike Flight lần đầu tiên chính thức được ra mắt tại WSL – Giải vô địch bóng đá nữ vào ngày 10 tháng 9 tới.

Quả bóng nổi bật với thiết kế màu cam sáng nổi bật trên nền bóng trắng cùng các chi tiết màu xanh, đen nổi bật, vừa tạo độ tương phản vừa giúp thiết kế hài hòa, ấn tượng hơn.

Công nghệ quả bóng chính thức cho mùa giải WSL 22/23

Về mặt ng nghệ, quả bóng Nike dành cho mùa giải WSL năm nay cũng sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của bóng Nike với mô hình ‘Flight’ đặc trưng cùng ng nghệ AerowSculpt.

ng nghệ Nike Aerow Sculpt sử dụng các rãnh khí động học để giảm lực cản của không khí, giúp đường bay chính xác và ổn định hơn 30% so với bóng có bề mặt phẳng. ng nghệ này giúp banh của Nike đặc biệt nổi bật so với các hãng khác.

– Các vân nổi 3D làm tăng khả năng tiếp bóng của các cầu thủ, giúp họ có cảm giác banh và điều khiển bóng dễ dàng hơn.

ng nghệ Kiểm soát mọi điều kiện (ACC – All Condition Control) là ng nghệ tạo ra bề mặt phủ lên bóng. Bề mặt này giúp các cầu thủ dễ kiểm soát bóng hơn bất chấp mọi điều kiện thời tiết “khó chịu” như mưa, tuyết. Có thể bạn chưa biết, ng nghệ ACC này còn được Nike ứng dụng lên bề mặt giày, giúp cho người mang cảm giác bóng tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *